ติดเชื้อในช่องคลอด

แม่ๆคนไหนเคยตั้งครรภ์แล้วติดเชื้อในช่องคลอดบ้างค่ะ ตอนนี้20 วีค เพิ่งตรวจพบว่าติดเชื้อเมื่อวานค่ะ เครียดมาก

8 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่ช่วง20wกว่าๆ ไปหาคุณหมอได้ยาสอดมาค่ะ พักผ่อนและดื่มน้ำเยอะๆรักษาความสะอาด ก็หายค่ะไม่ต้องเครียดนะคะ😊

เคยเป็นค่ะ ช่วง 23W เป็นตกขาวคัน คุณหมอให้ยาสอดมา 7 วัน หลังจากนั้นหายเลยค่ะ ไม่เป็นเลย จนตอนนี้อายุครรภ์ 35Wละคะ

ถ้าหาคุณหมอเเล้วเดี๋ยวคุณหมอก็ให้ยามาแก้ค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ ลองปฎิบัติตามคำแนะนำของหมอเดี๋ยวก็หายค่ะ ❤️

ถ้าติดเชื้อไม่ร้ายแรงก็หายค่ะเราเป็น2รอบแล้วกินยาที่หมอให้มาหมดกินน้ำเยอะๆไม่อั้นฉี่

บ้านนี้ติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะค่ะหมอให้ยาฆ่าเชื้อกิน

เป็นคะ ไปหาหมอ แล้วหมอให้เหน็บยา3 วันก้อหายคะ

เคยติดตอน32 วีคค่ะ หมอให้ยามาทาน

มันมีอาการยังใงคะ

1y ago

คันที่อวัยวะค่ะ มีตกขาวเยอะผิดปกติค่ะ