ตอนนี้20วีค แค่กวาดบ้านก็รู้สึกเหนื่อยมาก

ตอนนี้20วีค แค่กวาดบ้านก็รู้สึกเหนื่อยมาก หายใจไม่ทัน บ้านอื่นเปนกันไหมคะ รู้สึกมดลูกแข็งบ่อยวันนึง3-4ครั้งแต่ห่างๆกัน

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหนื่อยง่าย มดลูกจะชาแข็ง ตอนกลางวันไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่กลางคืนบ่อยมากค่ะ

เหนื่อยง่ายเป็นค่ะ บ้านนี้ค่อยๆทำงานบ้านแบบช้าๆ ส่วนท้องแข็งไม่เป็นค่ะ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายมากค่ะ เเค่เดินก้เหนื่อยเเล้วค่ะ

คนท้องจะเหนื่อยง่ายค่ะ ยิ่งท้องแก่