ตรวจฉี่หลังไข่ตก

แม่ๆคนไหนเคยตรวจฉี่หลังจากไข่ตก 7 วันบ้างคะ อยากทราบว่าตรวจครรถ์แล้วผลออกมาขึ้น 2 ขีดเหมือนกันทุกคนมั้ย (เคยอ่านเจอตรวจแบบฝรั่งคะ)

1 ตอบกลับ

หลังไข่ตก ถ้าใช้ที่ตรวจไข่ตก มันก็จะขึ้น2ขีดจ้า เเต่ถ้าที่ตรวจครรภ์ ถ้าท้อง ก็ขึ้น2ขีด

4y ago

ขอบคุนมากๆจ้าาา