ถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีใครตรวจเจอว่าขึ้น2ขีดเข้ม ก่อนประจำเดือนมา 7 วันบ้างคะ แปลกใจมากเลยค่ะ 😂

ไปฝากครรภ์หมอก็ยังไม่รับฝากค่ะ นัดอีกทีตอน12 Wk เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจก่อน5วันค่ะ ขื้น2ขีดจางฯ ลุ้นมากค่ะ อยากให้เลย ปจด เร็วศ

1y ago

บำรุงน้องเยอะๆนะคะคุณแม่