ครรภ์ 21+3 ลูกนอนคว่ำ

แม่ๆคนไหนเคยซาวด์ดูลูกในครรภ์แล้วลูกนอนคว่ำไหมคะ เรา 21+3 ลูกนอนคว่ำค่ะ ปกติไหมคะ 😅

ครรภ์ 21+3 ลูกนอนคว่ำ
55 ตอบกลับ

เคยค่ะเขาจะหมุนไปเรื่อยๆค่ะ พอเข้า 28 w+ จะเริ่มมีพื้นที่น้อยลง แต่จะเหมาะกับการอัลตร้าซาวด์ 4 มิติค่ะ พอสัปดาห์ที่ 32 ก็จะเริ่มกลับหัว จะยิ่งแน่นค่ะ เราซาวด์ 4 มิติ ตอน 32 w แล้วลูกกลับหัวคว่ำแล้วค่ะ แต่ลูบท้องขอ เขายอมให้ถ่ายแป็บนึง

ลูกเราตอน4เดือนซาวส์ดูก็นอนคว่ำหาหมอทีรัยคว่ำตลอดเหมือนกันค่ะจนถึง6เดือนก็พิกตัวขึ้นมาไปซาวส์7เดือนก็คว่ำหน้าอีกไม่รัยต้องกังวลน่ะเเม่เป็นปกติ.ลูกเราคลอดมา6เดือนเเล้วจร้า

ปกติมากๆค่ะลูกเราตั้งแต่เป็นตัวก็คว่ำมาตลอดเลยจนคลอดค่ะตอนนี้คลอดมา3เดือนกว่าแล้วไม่ต้องลุ้นเลยว่าเขาจะไม่คว่ำจะไม่กลับหัวกลับหัวตั้งแต่24วีค

ปกติค่ะ บ้านนี้ซาวกี่ครั้งๆก็คว่ำ กว่าจะยอมหันหน้าให้ป้าหมอดูก็ 32w เลย พอได้เห็นก็เอามือมาปิดปาก หมอบอกขี้อายแน่ๆ น่าจะได้นิสัยพ่อ😅

บ้านนี้น้องก็คว่ำตอนซาวค่ะ ได้ซาวครั้งเดียวด้วยตลอดการตั้งครรภ์ คลอดออกมา ผช. แข็งแรงร้องเสียงดังมากกกก

ปกติจ้า บ้านนี้ซาวด์ทีไร ไม่เคยได้เห็นหน้าเลยค่ะ มีแต่หันหลังให้ แถมเด้งตูดโชว์ป้าหมอด้วยค่ะ🥰

บ้านนี้ตอนซาวด์ดูเพศน้องดูหน้าน้องน้องรำคาญค่ะจากนอนหันปกติเป็นนอนหันหลังให้คว่ำเลยหมอยังขำเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะไม่เคยได้ดูหน้าเลย ดีนะยังยอมให้ดูเพศ ตอนนี้24 week แล้วค่ะ ลุ้นเพศเกือบ10นาทีเลยค่ะ 😂😂

เป็นเหมือนกันเลยแม่ 26สัปดาห์แล้ว น้องชอบนอนคว่ำหน้า แอบกังวล กลัวน้องจะเป็นอะไร

บ้านนี้ไปซาวมาตอน19+2 น้องก็ควํ่าคะแถมนอนขัดสมาธิ จนป้าหมอบ่นว่าทำไมไม่ยอมหงายน้องถึงหงาย😅