ท้องได้21วีค3วัน

น้องดิ้นอยู่แต่ข้างซ้าย ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อดิ้นแต่ฝั่งขวาถึงตรงกลางมีไปข้างซ้ายบ้างบางครั้งแต่ไม่บ่อยเท่าไหร่คะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเเต่ทางขวา ถึงสะดือ ไม่เคยไปทางซ้ายเลยค่ะ

7mo ago

ท้องแฝดค่ะดิ้นแต่ข้างซ้ายเหมือนกันค่ะกังวนเหมือนกัน

ลูกยังตัวเล็กค่ะเค้าว่ายได้ทั่วท้องเลยค่ะ ปรกติค่ะ

ปกติค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ