ครรภ์21วีคก่า..แม่ท่านไหนมีน้ำนมไหลแร้วบ้าง..เมื่อคืนแกะเสก็ดหัวนม

รภ์21วีคก่า..แม่ท่านไหนมีน้ำนมไหลแร้วบ้างเมื่อคื่นแกะเสก็ดนมออกมีน้ำใสๆออกมานั้น"น้ำนม"ใช่มั้ย

2 ตอบกลับ

อย่าไปทำอะไรตรงหัวนมก่อนค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว ส่วนน้ำใสๆคือน้ำนมค่ะ ไม่ต้องบีบ

5y ago

ขอบคุณค่ะ..คือเหนเสกดเลยเขี่ยออกนิดเดียวเอง..แต่งงว่าแค่5เดือนก่ามีน้ำนมแร้วหรอค่ะ

แม่ทานอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะเห็นน้ำนมมาเร็ว