แม่คนไหน เคยฉีดยากันแท้งไหมค่ะ ฉีดแล้วอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ ลดการเสี่ยงแท้งได้เยอะใช่ไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยฉีดยากันแท้งไหมค่ะ หลังฉีดอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฉีดคะ หลังฉีดก็ปกตินะคะ ไม่ได้เป็นอะไร ลดการเดินเยอะๆหลังฉีดคะ

4y ago

ลดภาวะเสี่ยงได้เยอะใช่ไหมคะ