ตั้งครรภ์

แม่คนไหน กินนมตัวนี้บ้าง

ตั้งครรภ์
31 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไม่มีปัญหา แค่น้ำตาลเยอะมากควรกินแบบรสไม่หวานหรือน้ำตาลน้อยแทน

กินค่ะ แต่ค่อนข้างหวาน ซื้อกินตอนหิวจิงๆ ส่วนมากกินน้ำเต้าหู้หวานน้อยค่ะ

กินคะ สลับกันไปทั้งนมวัว นมถั่วเหลืองคะ ป้องกันลูกแพ้อย่างใดอย่างหนึ่ง

น้ำตาลเยอะไปค่ะ 17กรัมเลย แนะนำดีน่างาดำกล่องสีฟ้า น้ำตาลน้อยค่ะ

28 w กินเกือบทุกวันค่ะ กลมกล่อมไม่หวานเว่อร์เหมือนแลคตาซอย

กินเฉพาะเวลาหิวนมรสนี้ค่ะเพราะแถวบ้านไม่ค่อยเอามาขาย

ตอนท้องชอบดื่มค้ะ น้องคลอดมาผมยาวเเละผ ิวดีด้วยนะ

บ้านนี้กินของดีน่าค่ะ แต่ก็มีประโยชน์เหมือนกัน

ตอนท้องบ้านนี้ก็กินตัวนี้กับดีน่างาดำค่ะ

กินค่ะอร่อย ไม่หวานมาก กินแล้วไม่คลื่นใส้