แม่คนไหน

เบิกค่าคลอดบุตรได้เท่าไรกันบ้างค่ะ อยากทราบ

14 ตอบกลับ

รพ.จัดการส่งเบิกประกันสังคมให้รวมทั้งหมด 35500 ค่ะ ไม่เกิน 1 อาทิตย์ เงินเข้าบัญชีค่ะ ส่วนสงเคราะห์บุตรยื่นเอง ได้ 600 หลังคลอด 3 เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ค่าฝากครรภ์1,000บาท ค่าคลอด13,000บาท ค่าช่วยเหลือหยุดงาน22,500บาท รวม36,500บาท เงินสงเคราะห์บุตรได้เดือนละ600ค่ะ

5y ago

ค่าฝากครรภ์ 1000 บาทเบิกยังไงคะแล้วได้ทุกคนป่าว

ของแม่บ้านนี้แฟนทำงานคนเดวค่ะเบิกได้13,000 ถ้าทำงานทั้ง2คนก็เบิกได้ทั้งคู่เรยค่ะ

5y ago

ประกันสังคมเบิกได้ทีล่ะคนนะค่ะ แม่กับพ่อไม่สามรถเบิกพร้อมกันต่อลูก1คนได้ค่ะ

13000+ฐานเงินเดือนเราหารสองแล้วคูณด้วยสามเดือนค่ะ แต่ล่ะคนได้ไม่เท่ากันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

เท่าที่รู้มานะค่ะถ้าเป็นประกัน ญ20000-25000 ถ้า ช13000-17000 ได้ยินเขามาอีกที่นะ แต่เราได้2xxxx

โรงบาลรัฐนะคะเบิกได้1,840บาทคะ..ไม่มีประกันสังคมนะคะ..มีค่าห้องที่เบิกไม่ได้คะ

ประกันสังคม ของแม่คนเดียว ได้ 25.000 ค่ะ บริษัท จ่ายให้อีก 7.500 ค่ะ

ตอนท้องแรกทำงานมีประกันสังคมเบิกได้ประมาณ29,000บาทคะ

สองหมื่นกว่าค่ะ เราว่างงานด้วยได้ค่าชดเชยด้วยค่ะ

5y ago

เราประกันตนมาตรา39 ไม่ได้ชดเชย45วันค่ะ

ค่าคลอด13000ว่างงาน7200ของประกันสังคม

5y ago

เราแค่แจ้งว่ามาเบิกค่าคลอดบุตรแล้วเงินสงเคราะห์บุตรทำเรื่องทีเดียวเลยค่ะจะได้ไม่ต้องไปหลายรอบ