สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยคลอดเองแบบบล็อคหลังบ้างค่ะ รพ.ของรัฐมีมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองต้องบล็อกหลังด้วยหรอค่ะแม่ ไม่เคยได้ยิน

4y ago

มันน่าจะแล้วแต่รพ.นะคะแม่ นี่ก็ไปอ่านเจอจากในเน็ตมาแต่น้อยรพ.ที่รับทำแล้วก็ค่าใช้จ่ายสูงเลยค่ะ😅