ท้องแข็ง

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเราไม่แน่ใจว่าท้องแข็งใกล้คลอดท้องจะแข็งช่วงไหนบ้างค่ะ ถ้าใครมีรูปเปรียบเทียบรบกวน แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่านเจอในบทความเค้าบอกว่าถ้าท้องแข็งจะคลอดท้องของคุณแม่จะมีอาการแข็งทั้งหมด ไม่แข็งเป็นบางจุดเหมือนอาการท้องแข็งเพราะเด็กโก่งตัว และจะมีอาการปวดท้อง เหมือนปวดประจำเดือนค่ะ