สอบถามหน่อยค่ะ ใช้แอปนี้แล้วเพิ่มลูกคนที่สอง ที่กำลังท้องแล้วหาที่ติดตามพัฒนาการลูกคนแรกไม่เจอค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
ใช้แอปนี้แล้วเพิ่มลูกคนที่สอง
ที่กำลังท้องแล้วหาที่ติดตามพัฒนาการลูกคนแรกไม่เจอค่ะ
1 ตอบกลับ

1.กดตรงรูปผู้หญิงท้องที่อยู่ตรงกลางนะคะ 2.ดูมุมบนซ้ายมือตรงรูปโปรไฟล์เราค่ะที่เขียนตั้งครรภ์แล้วมี (V) ให้กดลงมาค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ😍