สอบถามเรื่องคลอดค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยคลอดที่ รพ.สวนดอก(มหาราชนครเชียงใหม่)ไหมค่ะ คลอดธรรมชาติ เท่าไหร่ ผ่าคลอดเท่าไหร่ ห้องพิเศษ ห้องรวม ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะจะได้ได้ตัวเลขที่แน่นอน เผื่อสอบถามในกรณีอื่นๆ ด้วย เช่นผ่าคลอดเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติเท่าไหร่ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินต้องเข้าตู้อบหรืออื่นๆมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไหร่ จะได้เตรียมเผื่อไว้ได้ถูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่