ปรึกษา

แม่ๆคนไหนเคยไปตรวจดาวน์ชินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูงบ้างค่ะ ผิดปกติตรงโคโมโซมที่ 21 จนได้ไปเจาะน้ำคร่ำบางค่ะ ลูกปลอดภัยไหม จะปกติไหม

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​เจาะ​ค่ะเจาะ​แล้ว​ปกติ​ทุกอย่าง​ตอนนี้​น้อง​4​เดือน​กว่า​แล้ว​ค่ะ​

5y ago

ขอ​ให้​ปลอดภัย​และ​ปกติ​ทุกอย่าง​นะคะ​