มีเเม่ๆคนไหนคลอดช่วง 8 เดือนบ้างไหมคะ ลูกปลอดภัยไหม นน.เท่าไหร่ขอประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดส่วนมากน้องน้ำหนักตัวน้อยค่ะ การพัฒนาของอวัยวะก็ยังไม่ 100% ก็แล้วแต่ว่าออกมามีปัญหาอะไร หมอจะรักษาตามอาการค่ะ