อายุครรภ์29สัปดาห์

แม่ๆคนไหนอายุครรภ์29สัปดาห์ แล้วท้องใหญ่บ้างคะ คือเราเดินเหมือนท้องจะดึงๆตลอด จับกดดูตึงๆแข็งๆ แต่ไม่ใช่ท้องแข็งเป็นก้อนๆนะคะ แค่รู้สึกตึงๆกดแข็ง แม่ๆคนไหนเป็รเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป้นค่ะอยากรุ้สาเหตุเหมือนกันมันตึงไปอ่ะ