ซื้อเลยดีไหม?

อายุครรภ์29สัปดาห์. ซื้อของเตรียมเลยดีไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ได้จ้า ถ้ายังไม่ทราบเพศซื้อพวกของใช้แล้วค่อยซื้อเสื้อผ้าหลังจากทราบเพศได้ค่ะ ถ้าทราบแล้วจัดหนักไปเลยค่ะ แต่เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะนะคะน้องโตเร็ว

5y ago

ยินดีค่ะแม่ เรื่องไหนพอตอบได้แม่บ้านนี้จะไล่ตอบ เพราะเคยตั้งคำถามแต่ไม่มีคนมาตอบแอบน้อยใจ😂