อยากดูพัฒนาการของลูก ท้องแรก

แม่ๆคนไหนอดใจรอรพ.ไม่ไหวและไปซาวด์ที่คลินิกบ้างคะ ตอนนี้13W5D แล้ว อยากดูว่าลูกในท้องเป็นยังไงบ้าง🥹

3 ตอบกลับ

ถ้าตอนนี้ลูกยังเล็กอยู่ค่ะ อาจจะเห็นไม่ชัดเท่าไหร่ แต่ดูได้ค่ะ อยากให้อดใจรอหน่อยจะได้เห็นเยอะขึ้น

หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ ล่าสุด 13W5D ตอนอัลตร้าซาวน์ ตื่นเต้นมากค่าา

1y ago

น่ารักจัง เห็นเพศน้องรึยังค่ะ

เราค่ะ .. ไปซาวด์บ่อย ก่อนจะถึงวันที่นับลูกดิ้นได้