สอบถาม เรื่องยืดผม

แม่ๆคนไหนหลังคลอดลุกแล้วเคยไปยืดผมมั่ยคะ จะมีผลต่อเด้กมั่ย กลัวมีอัยตราย

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งยืดมาได้1เดือนแล้วค่ะ เลือกที่จะยืดตอนท้อง32weeks เพราะกลัวว่าจะแพ้ตอนคลอดรวมทั้งไม่มีเวลายืดผมและดูแลหลังยืดเพราะคงต้องดูแลลูก