ฟันยังไม่ขึ้นเลย จะ10เดือน

แม่ๆคนไหนลูกฟันขึ้นแล้งบ้างคะ ขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้าง บ้านนี้ จะ 10เดือน วันที่22ยังไม่มีฟันเลยค่ะ ฟันขึ้นช้า จะเป็นอะไรไหมคะ? 😂😅

ฟันยังไม่ขึ้นเลย จะ10เดือน
15 ตอบกลับ

ขึ้นช้าดีค่ะฟันผุช้า😊

4y ago

นี่จะขวบแล้วซี่ที่ 5 6 โผล่มาด้านบน อิแม่กรีดร้อง อย่าเพิ่งขึ้นได้มั้ย😂