ลูก10เดือน ฟันยังไม่ขึ้นเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ลูกชายวัย 10เดือน ยังไม่มีฟันขึ้นเลยสักซี่ค่ะ แต่ตรงเหงือกเห็นเป็นเงาฟันขาวๆ แต่ยังไม่โผล่พ้นเหงือกขึ้นมาเลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ฟัน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ ปกติของเด็ก เด็กบางคนออกเร็วบางคนออกช้าค่ะ