ฟันยังไม่ขึ้นเลย จะ10เดือน

แม่ๆคนไหนลูกฟันขึ้นแล้งบ้างคะ ขึ้นตอนกี่เดือนกันบ้าง บ้านนี้ จะ 10เดือน วันที่22ยังไม่มีฟันเลยค่ะ ฟันขึ้นช้า จะเป็นอะไรไหมคะ? 😂😅

ฟันยังไม่ขึ้นเลย จะ10เดือน
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น 1 ขวบค่ะ ตอนแรกแอบกังวล แต่พอขึ้นแล้วมานึกดูก็ดีค่ะ เพราะกว่าฟันจะขึ้นลูกก็พอจะรู้และฟังคำสั่งได้แล้วเลยไม่เคยกัดหัวนมเลยค่ะ 555

ขึ้นช้าก้อผุช้าค่ะแม่ดีจะตายไม่ต้องกังวลที่บ้านขึ้นตอนขวบนึงตอนนี้ไปโรงเรียนแล้วฟันสวยมากค่ะไม่ผุด้วย

4y ago

ดีจังเลยค่ะ❤️

บ้านนี้ 11 เดือน จะขวบแล้วค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกัน พี่คนโตก็มาขึ้นตอนขวบกว่าเหมือนกันค่ะ

4y ago

โอเคค่ะแม่555

บ้านนี้8เดือนกว่าเริ่มขึ้น จนตอนนี้10เดือน4ซี่แล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังจะ11เดือนเพิ่งโผล่ซี่แรกจ้า

บ้านนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่2เดือนค่ะ

9 เดือนค่ะ ยังไม่ขึ้นเหมือนกัน🥰

นวดเหงือกช่วยน้องค่ะแม่

บ้านนี้ขึ้น 11 เดือนค่า

ขึ้นช้าดีค่ะฟันผุช้า😊

4y ago

นี่จะขวบแล้วซี่ที่ 5 6 โผล่มาด้านบน อิแม่กรีดร้อง อย่าเพิ่งขึ้นได้มั้ย😂