ลูกตัวเหลือง

แม่ๆคนไหนลูกตัวเหลืองต้องส่องไฟบ้างคะ พอดีหมอบอกว่าลูกเรากินนมน้อย เราไม่มีน้ำนมอ่ะค่ะ แต่อยากให้นมแม่ด้วย

3 ตอบกลับ

แม่ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ วันละ 2-3 ลิตรเลย ดื่มน้ำขิงช่วยค่ะ และถ้ามีที่ปั๊มนม ปั๊มทุก 3 ชั่วโมงค่ะ และเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ น้ำนมจะเพิ่มตามอัตราการดูดค่ะแม่

5y ago

พอเข้าเต้าแล้วลองปั้ม ไม่ทีน้ำนมแล้วอ่ะค่ะ

ทานฟินูแคปของเบนซ์ พรชิตาดูนะคะ ราคาไม่แพงประมาณ100-200 ซื้อได้ที่ร้านขายยาค่ะ เพิ่มน้ำนม

5y ago

ยินดีค่ะ

ลูกสาวก็เป็น. แต่ดีที่น้ำนมเรามีตั้งแต่ท้อง7เดือน คุณแม่ลองปั้มนมทุกๆ3 ชม. ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ