หัวใจลูกเต้น 150ครั้งทายได้มั้ยคะว่าเป็นชายหรือหญิง ตอนนี้ 14W2d

7 ตอบกลับ

หัวใจลูกจะเต้นเร็วอยู่แล้วและจะได้ยินเสียงดังขึ้นเทื่ออายุครรภ์มากขึ้นค่ะ

150ครั้งเหมือนกันเลยคะ บ้านนี้หมอซาวเเล้วได้ชาย จ้า

ไม่ได้ค่ะ แค่ความเชื่อเฉยๆค่ะ

ซาวก็น่าจะเห็นแล้วนะคะแม่

5y ago

ซาวแต่ไม่เห็นค่ะน้องนอนหนีบ

รอหมอซาวให้ดีกว่าค่า

ของเรา157 ได้แฝดชาย

150ครั้งเหมือนกันเลยค่ะ ถือว่าปกติดีมั้ยคะ