ฉีดวัคซีนโควิดเข็ม4ดีไหมหรือรอคลอดลูกก่อนดี

แม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีดเข็ม4เหมือนเราบ้าง ที่บ้านไม่อยากให้ฉีดกลัวมีผลกระทบกับลูกในท้อง ส่วนที่ทำงานก็อยากให้ฉีดเหมือนกันหมด จะได้มีภูมิคุ้มกันเพิ่มอีก เราเองก็ยังไม่ได้ถามคุณหมอเลย พอดียังไม่ถึงวันนัด ตอนเข็ม3ก็แพ้ มีไข้สูง ปวดกล้ามเนื้อตามตัว นอนไม่ได้เลย เราสูตร AZ-AZ-FZ เรามีนัดฉีดตั้งแต่เดือนเมษายน แล้ว เอาไงดี?

17 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้นัดเข็ม 4 วันที่ 29 นี้ หมอจะแนะนำให้ฉีดได้หลังจากลูกสร้างอวัยะวะครบ ถึงวันฉีด ก็ประมาณ 20 วีค พอดี

เราฉีดเข็ม3 ด้วยไฟเซอร์ตอน13วีค ทุกอย่างก็ปกติดีนะคะ ถามหมอบอกฉีดได้ แล้วแต่เรา เราก็เลยฉีดเลย

บ้านนี้ฉีด 3 เข็มล่ะค่ะเข็มที่ 4 ก้อยังไม่ได้ฉีดเหมือนกันว่ารอคลอดน้องก่อนค่อยไปฉีดค่ะ.

บ้านนี้ฉีดเข็ม3ตอนท้อง3เดือนเข็ม4อาจจะรอคลอดน้องก่อนฟื้นตัวให้แข็งแรงค่อยไปเข็ม4ค่ะ

ของเราต้องฉีดเข็ม3-4 และถ้ามีเข็มต่อไปก้ต้องฉีด หมอบอกว่าคลอดแล้วค่อยฉีด

เรา2เข็มเองค่ะแม่ ติดโควิดตอน25วีคด้วย รอยาวๆไปหลังคลอดเลยค่ะตอนนี้ 😂

ฉีดค่ะ นี่4 เข็มแล้วปกติทุกเข็ม หมอก็สนับสนุนให้ฉีดด้วยค่ะ