การฉีดวัคซีนโควิด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใคร ฉีดวัคซีนไขว้ Az+Fz บ้างค่ะ เพราะกังวลมากค่ะ อาการแม่ๆที่ฉีดเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น่าเหนื่อยใจกับประเทศไทยให้ฉีไขว้มั่วไปหมด ทั้งที่ไม่ผลวิจัยรับรอง สงสัยคิดว่าชีวิตคนเป็นผักปบาไร้ค่า