ลูกดิ้นน้อย

32+3wทำไมลูกดิ้นน้อยลงอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ที่มีให้น้อดิ้นค่อยๆ น้อยลงค่ะ คุณแม่เลยอาจจะรู้สึกได้ว่าลูกดิ้นน้อยลง เป็นธรรมดานะคะ ยิ่งท้องแก่ลูกจะดิ้นน้อยลง แต่จะมีการสะอึกบ่อยขึ้น เนื่องจาก เริ่มฝึกหายใจด้วยตัวเองค่ะ