32+3w

แม่ๆคนไหนมือลอกแบบนี้ไหมค่ะมันเกี่ยวกับตั้งครรภ์ไหมไม่รุ้แต่พึ่งมาเป็นค่ะ????

32+3w
23 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะขาดวิตามินค่ะ

น่าจะแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเหมือนกันค่ะแม่ ไม่ได้โดนน้ำอยู่เฉยๆก็ลอกค่ะ

บ้านนี้ก็ลอกค่ะ38+1w

บ้านนี้เป็นที่เท้าค่ะ

ทานผลไม้เยอะๆค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 🤣

5y ago

😅😅อยู่เฉยๆไม่โดนน้ำก็ลอกค่ะแม่?

ถ้าแสบไปหาหมอนะคะแม่

5y ago

ไม่แสบจ่ะ คันบางที

เปนค่ะ เท้าลอกค่ะ

เป็นค่ะ.. แต่หายไปละ

5y ago

ประมาณอาทิตย์​หนึ่งได้มั่งค่ะ...

เแนตอนคลอดแล้วค่ะ