จดทะเบียนสมรส

แม่ๆคนไหนมีไครทราบบ้างไหมว่าถ้าเราไปจดทะเบียนสมรสต้องใช้อะไรบ้าง? วันนี้ทางอำเภอเข้าเปิดทำการไหมค่ะ?

2 ตอบกลับ

ฝ่ายชาย ใช้แค่บัตรประชาชน ฝ่ายหญิง ใช้บัตรประชาชน และทะเบียนบ้านฉบับจริงค่ะ ***และให้พาพยานไปด้วย 2 คนค่ะ : เอกสารของพยานใช้แค่บัตรประชาชนค่ะ

ราชการปิดค่ะวันนี้