นอนไม่หลับ

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบเรามั้งไหมเอ่ย...นอนดึกทุกคืนบางทีนอนไม่หลับ..นอนอีกที ตี123 ตลอด ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเจ็บฉี่บ่อยมากเลยค่ะ..37วีคแร้ว เริ่มเจ็บจี๊ดลงตรงอวัยวะแร้ว...

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อย่ากลั้นฉี่นะค่ะ เราตื่นบ่อยเจ็บฉี่บ่อยนอนไม่หลับเลยชอบกลั้นฉี่ ไปหาหมอครั้งล่าสุดติดเชื้อในปัสสาวะค่ะ