27 W แล้วจ้า

ตอนนี้ 27 W แล้ว แม่ๆบ้านอื่น มีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ปวดขา ปวดตูด ปวดหลัง นอนไม่หลับ กว่าจะนอน ตี2 ตี3 ตลอด หายใจได้สั้นๆ ไม่ทั่วท้อง

2 ตอบกลับ

พรุ่งนี้จะ27wค่า ปวดสะโพกเวลาจะลุกขึ้นยืนตลอดเลย เพลียมากขึ้น หิวมากๆ ถ้าไม่ทานนี่ปวดหัวมาเลยค่ะ จากที่เคยชิวช่วงไตรมาส2ทุกอย่าง เริ่มลดลง

27wเหมือนกันค่ะ ปวดหลังมากๆเลยค่ะปวดจนน้ำตาไหล