แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ อาการเลอตลอด

แม่ๆคนไหนมีอาการเลอตลอดไหมค่ะ ช่วงไตรมาสแรกค่ะ เป็นปกติไหม เราเริ่มมีอาการตั้งแต่ตั้งท้องได้2เดือน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ กลางคืนก็นอนไม่หลับ เหมือนกรดไหลย้อน ลุกมานั่งผายลม ขมปากด้วย ทรมานคะ