อยากถามแม่ๆ

แม่บ้านไหนถ่ายเป็นสีดำไหม เป็นปกติไหม หรือต้องไปพบคุณหมอ ท้องแรก

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทั้งสีดำเเละกลิ่นเเรง เป็นเพราะยาบำรุงเลือด ไม่มีอันตรายอะไรค่ัเราถามคุณหมอมา

เราก็ถ่ายเป็นสีดำค่ะ ปกติค่ะเป็นเพราะยาหมอ

ถ้ากินยาบำรุงเลือด จะทำให้ถ่ายดำค่ะ

ปกติค่ะ เป็นเพราะเราทานยาไปค่ะ