แม่ๆคนไหนมีอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ

แม่ๆคนไหนมีอาการเป็นแบบนี้บ้างคะ พึ่งได้12+2 วัน รู้สึกใจสั่นใจหวิวๆ ใจไม่ดี คล้ายๆจะเป็นลม เป็นแบบนี้ทั้งวัน เป็นมา2วันติดแล้ว แล้วอาการแบบนี้จะหายไปมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะหน้ามืดลงไปเลย แม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง หากกินได้ไม่เยอะก็พยายามกินจุกจิก บ้านนี้พอเข้า 4 เดือนอาการก็หายไปค่ะ

บ้านนี้ได้12+5 วัน เป็นเหมือนกันค่ะ เวียนหัวบ่อย เหมือนจะหน้ามืด ทำอะไรเยอะๆไม่ค่อยได้เลยค่ะ