น้ำนมไหลยเยอะมาก2วันติดแล้ว อันตรายเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ แม่ก็บอกว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด.

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.พึ่งท้องได้26สัปดาห์6วัน.

1 ตอบกลับ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะหากไหลเยอะใส่แผ่นซับน้ำนมได้ไม่เกี่ยวกับการจะคลอดก่อนกำหนด

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ กังวลอยู่ค่ะตอนแรก พ่อน้องหาเงินไม่ทัน.