อาการปวดหลัง

แม่ๆคนไหนมีอาการปวดหลังตอนอายุครรภ์ได้ 3 เดือนบ้างคะ ตอนนี้รู้สึกว่าปวดหลังมากนั่งก็ปวดนอนก็ปวดจะทำยังไงถึงหายค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักมากสามารถทานพาราเพื่อบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด

เราปวดหลังตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ประมาณเดือนแรกๆ ตอนนี้3เดือนกว่า ปวดน้อยลงค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะลองนอนตะแคงดูนะคะสลับซ้ายขวา พอช่วยได้อยู่ค่ะ

เราก็เป็นค่ะยิ่งเวลาจะนอนนี้ทรมานมากค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ขาก็ปวด

ปวดเหมือนกันเลย

ปวดเหมือนกันค่ะ