อาการปวดหลัง

แม่ๆคะ 3+3มีอาการปวดหลัง และปวดท้องน้อยทั้งสองข้างเลยค่ะ เกิดจากอะไรหรอค่ะ

6 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ แม่บ้านนี้19+3แล้วยังปวดหลังอยู่เลยค่ะ

คุณแม่คะ แล้วยารักษาโรคซึมเศร้ากับยานอนหลับมีผลต่อตัวเล็กไหมคะ

4y ago

ยานอนหลับห้ามทานเลยนะคะ ยาซึมเศร้าต้องปรึกษาคุณหมอให้หมอเป็นคนจัดการให้ค่ะ แนะนำให้รีบไปพบหมอนะคะ เพราะยามันมีหลาย Class ยาส่วนใหญ่อยู่ Class C กับ D ถ้า D ต้องหยุดเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆน่าจะมดลูกขยายตัวค่า

มดลูกขยายตัวค่ะ

ปวดเหมือนกัน

มดลูกขยายคะ