สอบถามแม่ๆเรื่องกรดไหลย้อนท้องอืดมีวิธีแนะนำมั๊ยค่ะ

แม่ๆคนไหนมีอาการท้องอืดกรดไหลย้อนไม่ถ่ายมีอะรัยแนะนำให้หายมั๊ยค่ะอาหารไม่ย้อยท้องอืดมาหลายวันแล้วค่ะ🥹

5 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกใจทานยาแนะนำให้ลองทานกล้วยน้ำหว้าสักใบดูนะคะทุกครั้งที่มีอาการบ้านนี้จะหยิบกินเลยค่ะ ส่วนตัวได้ผลลองดูนะคะ😻

ไม่กินของเผ็ด ๆ กินอาหารทีละน้อย ๆ กาวิสคอนทานได้ค่ะ

กาวิสคอนค่ะช่วยได้มาก☺️

กาวิสคอนสีชมพูค่ะ

ทานยาลดกรดได้คะ