คันหน้าท้อง

แม่ๆคนไหนมีอาการคันหน้าท้องบ้างคะ ใช้ยาตัวไหนหายคันคะ

16 ตอบกลับ

ผิวขยายค่ะ ทาครีมนะคะ ระวังจะแตกลาย

ใช้ยี่ห้อนี้ค่ะ หายคัน ไม่แตกลาย

ทาครีมคะ อย่าเกาเดี๋ยวจะลายคะ

บ้านนี้ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

เกาตลอดค่ะ21วีค

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแต่เรา 26 วีค

ทาครีมค่ะ