สิวขึ้น

แม่ๆคนไหนมีสิวขึ้นหนักตอนท้องบ้างคะ ช่วง 3 เดือน

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังเยอะมากค่ะมาหายก็ตอนประมาน5เดือนแต่ทิ้งรอยไว้เยอะมาก,😂😂😂

ขึ้นคะพอเข้า4-5เดือนหลังจากนั้นสิวไม่เคยขึ้นสักเม็ดหน้าเนียนเหมือนเดิม

สิวขึ้นที่คางตั้งแต่ท้องเดือนสองเดือนจนปัจจุบัน 6 เดือนก็ยังขึ้นอยู่😂

ขึ้นหนักตอน2เดือนกว่าค่ะพอ3เดือนก็ยุบลง แต่ที่หลังยังขึ้นยุเลย😂😂

ตั้งแต่ท้องสิวไม่ค่อยมีเลยค่ะแต่ตอนช่วงไม่ท้องสิวเห้อหนักมาก

หนักมากค่ะตอนนี้จะ9เดือนแล้วก็ยังเยอะเหมือนเดิม ต้อแต้มาก😂😂

บ้านนี้ขึ้นตั้งแต่ท้องแรกๆจนตอนนี้34+4ยิ่งหนักเลยคะแม่

ขึ้นค่ะ ตอนนี้21วีค เริ่มดีขึ้นนิดนึงละค่ะ

เป็นค่ะเเต่ก็ไม่เยอะเท่าไหร่😄