ท้อง สิวขึ้น

ท้องได้ 3 เดือน สิวเริ่มขึ้นเยอะที่คาง หลัง คุณแม่มีวิธีการดูแลกันยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะแม่ มันเกิดจากฮอโมน แค่รักษาความสะอาดก็พอค่ะ ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวเด็ดขาด บ้านนี้ใช้วิธีล้างหน้าแล้วเช็ดด้วยน่ำเกลือค่ะ ไม่ทาครีมอะไรเลยดีขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า เดี่ยวลองทำตามดู เผื่ออาการดีขึ้น