ท้อง3เดือน สิวขึ้น

ใครเป็นสิวขึ้นเต็มหน้าบ้างค่ะ มีวิธีไหนรักษาไหม หรือปล่อยไว้แบบนี้ ตอนนี้เจ็บและทรมานมากเวลานอน

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา 11วีค ก็สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ ปกติเป็นคนไม่ค่อยเป็นสิว แต่ตอนนี้สิวมา5-6เม็ดแล้วค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ ขึ้นทั้งคางทั้งคอ แต่หน้าไม่ขึ้น ไม่รุ้จะทำยังไง จะใช่ครีมก้กลัวมีผลต่อลูก

หาคุณหมอในแอพ skinx ค่ะ แล้วแจ้งว่ากำลังตั้งครรภ์ค่ะ สิวจะดีขึ้นค่ะ