อมหัวโป้มือหนักมาก

แม่ๆคนไหนมีวิธีแนะนำไม่ให้ลูกติดอมหัวแม่มือบ้างคะ บ้านนี้อมหนักมาก เอาอะไรขมๆ ก็เช็ดๆ แล้วก็ยังอมได้เหมือนเดิมคะ เวลาจะนอนหรือเวลาหิวนม น้อง1 ขวบ 9 วันแล้ว แม่คิดมากเลย ฟันบนเริ่มห่างเป็นร่องหัวแม่มือแล้วค่ะ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เห็นในเน็ตป้ายบอระเพชรค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ