ลูกกินนมน้อยมาก

น้อง1ขวบ9เดือนไม่กินนมแต่กินข้าวกินอย่างอื่นได้ปกติอยากทราบว่าน้องจะเป็นรัยไหมค่ะบ้านอื่นเป็นแบบนี้หรือป่าวค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้พอเริ่มกินข้าวตอน 6 เดือน ก็ไม่เอานมอีกเลย จะกินแต่ข้าวอย่างเดียว เสริมแคลเซียมจากแหล่งอื่นเอาค่ะ เช่นงาดำ ปลาเล็กปลาน้อยป่น

หาอาหารเสริมอย่างอื่นเพื่อทดแทนค่ะ

กินแคลเซียมจากอาหารอื่นก็ได้ค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่