ขอคำปรึกษา

แม่ๆคนไหนมีวิธีเอาลูกเข้าเต้าแบบไม่เจ็บหัวนมบ้างไหมค่ะ ??

2 ตอบกลับ

1. ให้น้องงับลานนมให้มิด 2. ให้น้องกินนมในท่าตะแคงทั้งตัวและหัว 3. หากหัวนมแตกให้ทาด้วยน้ำนม

5y ago

ขอบคุณมากจ้า

ใช่นะอยากรู้เหมือนกันบ้านนี้ให้นมน้องเมื่อไรเจ็บทุกครั้งเลยค่ะ