ขอคำปรึกษา

คือเราหายใจใม่ออกอยากรู้ว่าเรากินยาอะไรใด้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองนั่ง/นอนพัก แล้วหายใจเข้าออกช้าๆนะคะ คนท้องหายใจกันลำบากค่ะ เพราะเลือดกับอ็อกซิเจนถูกแบ่งไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุง ถ้าอาการหายไปเองในเวลาไม่นาน ก็ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าเป็นนานๆเป็นชม. ต้องหาหมอนะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่