ขอคำปรึกษา

แม่ๆคนไหนกินยาตัวนี้แล้วท้องได้บาง

ขอคำปรึกษา
1 ตอบกลับ

เคยซื้อมากินค่ะ หมด3ซองแล้วปล่อยด้วย แต่ยังไม่ติด ผ่านไปได้3เดือน ก้อติดเลยค่ะ

4y ago

พี่กินไปติดๆป่าวหรือว่ากินๆหยุดๆ เรากินประจำเดือนไม่มาตรวจไม่ขึ้นทีประจำเดือนไม่มาเพราะยานี้ป่าว