วิธีเดาเพศลูก

แม่ๆคนไหนมีวิธีเดาเพศลูกกันบ้างไหมคะ ว่าอาการแบบนี้เป็นแบบนี้จะได้ลูกเพศนี้ แล้วตรงบ้างไหมคะ🥰🥰🥰🥰😂😂

วิธีเดาเพศลูก
1 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้อง = ญ แพ้ท้อง = ช อันนี้ตรง ขี้เหร่ ดำ หมอง = ญ สวย ออร่า = ช อันนี้ตรง ชอบกินของหวาน = ช ไม่ชอบกินของหวาน = ญ อันนี้ของเราไม่ตรง

3y ago

เค้าว่า ใดใด แล้วแต่ อาการน่าจะแล้วแต่ละคน 😁😁 บางคนตรง บางคนไม่ตรง 😄😄