คลอด

แม่ๆคนไหนมีวิธีหยุดไม่ให้นมไหลนมคัดบ้างไหมค่ะ พอดีคลอดน้องมาแล้วน้องเสีย ตอนนี้นมคัดบวมแดงมากค่ะใครมีวิธีบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

รอให้คัดเตมที่ค่ะแล้วปั๊มออก. แล้วกะรอให้คัดเตมที่อีกแล้วปั๊มออกทำเรื่อยๆๆค้ะเดียวก็แห้ง